นักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยรางวัลปลัดกระทรวงวัฒนธรรม การประกวดสวดโอ้เอ้วิหารราย โครงการครูไทยรักษ์ภาษา ครั้งที่ 9 จัดโดย สาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา รับถ้วยรางวัลจาก ท่านกร ทัพพะรังสี นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมฟังบรรยายพิเศษ “เสนาะเสียง สำเนียงพื้นบ้าน” โดยครูขวัญจิต ศรีประจันต์ ศิลปินแห่งชาติ