นักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ ได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศ การเล่านิทานและการวาดภาพด้วยโปรแกรมpaint ประเภทบกพร่องทางสติปัญญา และ รางวัลชนะเลิศระดับเหรียญเงินจากวาดภาพระบายสีประเภทบกพร่องทางร่างกาย และ รางวัลชนะเลิศเหรียญทองแดงการวาดภาพระบายสีประเภทบกพร่องทางร่างกาย ได้รับการคัดเลือกแข่งขันได้ระดับภาคต่อไป
รวมระดับเหรียญทอง 2 รายการ เหรียญเงิน 4 รายการและเหรียญทองแดง 2 รายการ