นักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาสุขภาพ กิจกรรม “วันรักษ์ตับโลก”
นักเรียนโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ เข้าร่วมแข่งขันตอบปัญหาสุขภาพ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
กิจกรรม “วันรักษ์ตับโลก” จัดโดยภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล
ณ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อวันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2560