ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศ เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร

ด้วยโรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ มีความประสงค์รับสมัครผู้ประกอบการร้านค้า เพื่อจำหน่ายอาหารให้แก่

นักเรียน ครู บุคลากร และผู้มาติดต่อราชการ ณ  โรงอาหาร โรงเรียนศีลาจารพิพัฒน์ โดยมีรายละเอียดดังไฟล์แนบ